- Bắt một vệ sĩ chuyên… trộm xe!
Bảng quảng cáo

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Lam Anh trong thời gian qua, chúng tôi luôn nổ lực đẩy mạnh chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng.
Bảng quảng cáo

Ngày 6-4, Công an Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã tạm giữ hình sự Trần Cao Minh Hiếu (SN 1995, ngụ xã Tân Thanh, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản. Hiếu hiện đang là vệ sĩ của Công ty Bảo vệ Tây Sơn (trụ sở TP Mỹ Tho).


Theo kết qua điều tra ban đầu, tối 3-4, Hiếu gặp một vệ sĩ khác tên Khoa cũng là nhân viên Công ty Bảo vệ Tây Sơn ở một quán nước và bàn bạc cùng nhau đi trộm xe gắn máy để bán lấy tiền tiêu xài.

Cả hai đến một nhà trọ thuộc xã Đạo Thạnh mở khóa cửa, trộm 1 xe gắn máy rồi đưa vào gửi bãi xe bệnh viện Phụ Sản Tiền Giang. Sau đó, cả hai tiếp tục quay lại khu nhà trọ này trộm tiếp một xe gắn máy khác rồi đến chốt bảo vệ mục tiêu trên đường Phan Văn Khỏe gửi cho một vệ sĩ.

Kết thúc trót lọt hai vụ trộm, Hiếu và Khoa quay về chốt bảo vệ mục tiêu ở Công ty Thuận Phong (Khoa đang bảo vệ mục tiêu ở Công ty Thuận Phong) ngủ. Nhưng lực lượng công an đã bắt Hiếu, còn Khoa bỏ trốn.