- Giới thiệu
Bảng quảng cáo

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Lam Anh trong thời gian qua, chúng tôi luôn nổ lực đẩy mạnh chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng.
Bảng quảng cáo

 

DNTN LAM ANH

<|| Giấy phép kinh doanh do sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ||>

>> Số: 0305408918 Cấp ngày 02/01/2008 <<

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ giữ xe, DNTN Lam Anh đã và đang hoàn thiện chính mình bằng cách luôn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng vì chúng tôi tin rằng đó là chìa khóa cho sự thành công của chúng tôi. Song song đó,

Lam Anh luôn đưa ra những dịch vụ mới nhằm hỗ trợ nhu cầu ngày càng cao của quý khách:

- Dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp

- Lắp đặt giữ xe thông minh

- Hợp đồng nhận thầu bãi giữ xe

- Dịch vụ tìm xe bị mất

- Dịch vụ quảng cáo thương mại

Với hơn 120 nhân viên giữ xe có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm,  linh động trong mọi tình huống  và sẵn sàng phục vụ nhiệt tình chúng tôi đã giành được nhiều quan tâm và tin tưởng của đa số khách hàng. Hơn thế nữa, Lam Anh cũng đã nắm bắt được thị hiếu của khách hàng và đã đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào trong lĩnh vực giữ xe nhằm mục đích đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của quý khách.

Hiện nay chúng tôi đã có hơn 100 khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và sẵn sàng tiếp tục phục vụ quý khách hàng mới với mong muốn được mở rộng phạm vi phục vụ rộng khắp TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ Lam Anh luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách, và sẽ đưa ra những thay đổi và điều chỉnh phù hợp nhất đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.