- Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Tiết kiệm
Bảng quảng cáo

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Lam Anh trong thời gian qua, chúng tôi luôn nổ lực đẩy mạnh chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng.
Bảng quảng cáo

 

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI DỊCH VỤ GIỮ XE LAM ANH

-------------------------o0o------------------------

Doanh nghiệp Lam Anh của chúng tôi chuyên cung cấp nhân viên giữ xe cho quý khách hàng là công ty, văn phòng, cửa hàng, shop, bênh viện, siêu thị, trường học, nhà hàng, spa, phòng gym, quầy bán thuốc, cửa hàng tiện lợi … theo yêu cầu của quý khách.

Nhằm tạo điều kiện cho công ty, cửa hàng… của quý khách chỉ chú tâm vào kinh doanh không phải vướng bận khó khăn trong việc sắp xếp chỗ để xe cho khách hàng của mình vào tham quan mua sắm. Chúng tôi có đội ngũ chuyên biệt phục vụ cho mục đích giữ xe, lấy An toàn – Uy tín làm phương châm hàng đầu của chúng tôi để phục vụ.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cầu tiến, công ty của chúng tôi đã từng bước thể hiện mình qua việc ký kết hợp tác với nhiều công ty nổi tiếng như: Cty thiết kế thời trang Vietninomaxx – N&M, Cty may mặc thời trang Việt –Pháp, Hệ thống ngân hàng Vietcombank, Quán ăn Tiến Phát – Ký Phát, Giày da cao cấp T&T, Quán ăn Hong Kong 938, Quán café Internet, Cửa hàng giải khát và hàng trăm đối tác khác.

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa ra nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng với giờ làm việc linh động, có phục vụ ngắn hạn cho đám tiệc - sự kiện và đặc biệt chúng tôi nhận phục vụ kết hợp 2,3 hay nhiều cửa hàng liền kề với lượng xe hợp lý nhằm đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho Quý khách hàng. Với tiêu chí “ Chất lượng dịch vụ là số 1 “ chắc chắn Quý khách hàng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Sự thành đạt, thịnh vượng và thương hiệu của quý khách không thể thiếu một đội ngũ nhân viên giữ xe chuyên nghiệp, tác phong nghiêm túc, năng động và nhiệt huyết trong công việc của chúng tôi.welcome !                                       <- Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh Lam Anh ->                                        welcome !
 

 

Bản Tin Công Nghệ

Khách hàng Lam Anh