- Giữ xe thông minh
Bảng quảng cáo

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Lam Anh trong thời gian qua, chúng tôi luôn nổ lực đẩy mạnh chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng.
Bảng quảng cáo

 

Giới thiệu

Hiện nay nhu cầu giữ xe tại các địa điểm trường học, bệnh viện, khu mua sắm hay những nơi đông khách thường xuyên lui tới đã trở nên quá tải, khó kiểm soát và gây mất an toàn cho người gửi xe. Ít nhất tại một địa điểm đông xe đã có đến hơn 5,6 nhân viên giữ xe mà vẫn không thể kiểm soát được và không ít trường hợp kẻ gian dùng thủ đoạn hay lợi dụng sự lơ là của nhân viên giữ xe để lấy xe của khách. Hiểu rõ được điều này, Lam Anh đã đưa ra một giải pháp nhằm mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực dịch vụ giữ xe đó chính là - Hệ thống giữ xe thông minh ( Smart parking system ).

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hệ thống giữ xe thông minh của chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ linh hoạt trong khâu dịch vụ lắp đặt cũng như vận hành hệ thống. Bên cạnh đó chúng tôi còn đưa ra các dịch vụ trọn gói phục vụ theo ngày, theo tuần và theo tháng cho những sự kiện và khách hàng thuê ngắn hạn.