- Làm giả vé vào bãi trông giữ "chôm" hàng loạt xe máy
Bảng quảng cáo

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Lam Anh trong thời gian qua, chúng tôi luôn nổ lực đẩy mạnh chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng.
Bảng quảng cáo

Sơn đi vào trong bãi chọn xe và ghi lại biển số của từng xe rồi đi ra đưa số xe cho đồng bọn ghi vào vé xe đã làm sẵn. Lát sau, một đối tượng trong nhóm đi vào bãi giữ xe dùng vé giả "chôm" xe máy ra ngoài.

 

Ngày 5.12, TAND TP.HCM đã xét xử phúc thẩm, bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và tuyên y án sơ thẩm 3 năm tù đối với bị cáo Trần Thanh Sơn (SN 1985, ngụ Bình Phước) về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo án sơ thẩm, khoảng 18h chiều 30.12.2010, Trần Thanh Sơn, Nguyễn Thanh Sơn, Quách Văn Bắc Đẩu, Đỗ Trọng Hậu cùng một số thanh niên bàn bạc làm giả vé xe của nhà hàng Bên Sông trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức nhằm trộm xe của khách.

Sau đó, Trần Thanh Sơn đi vào trong bãi xe chọn xe và ghi lại biển số của từng xe rồi đi ra đưa 3 số xe cho đồng bọn ghi vào 3 vé xe đã làm sẵn. Lát sau, một đối tượng trong nhóm đi vào bãi giữ xe dùng vé giả lấy một chiếc Air Blade ra ngoài, Sơn dùng xe môtô đẩy đi. Tiếp theo, đối tượng này quay lại bãi xe lấy một chiếc xe Nouvo LX và cuối cùng là một chiếc xe Wave cũng được đưa ra ngoài với cách thức trên

Đến khoảng 19h tối cùng ngày, cả nhóm lại thực hiện với thủ đoạn tương tự tại một quán cà phê ở phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức) để chiếm đoạt 2 xe môtô của khách gửi tại bãi xe của quán.

Trước đó, tòa sơ thẩm đã xử phạt các đồng phạm của Sơn từ 2 đến 6 năm tù về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “tiêu thụ tài sản do người phạm tội mà có”.